Loading...

Tung tin giả ké fame, Trang Tran bị quản lý Phi Nhung “vỗ thẳng mặt” đừng nghe kẻ “khóc thuê”

Phát ngôn mới đây của quản lý Phi Nhung về chuyện di nguyện của cố ca sĩ khiến dư luận chú ý. Trước đó Trang Trần cho biết nay mai những điều đàn chị căn dặn sẽ được công bố rộng rãi.


Sau khi Phi Nhung qua đời, những tin tức bên lề vẫn không ngừng gây bão trên mạng xã hội. Vụ ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường vừa được giải quyết thì mới đây lại rộ lên tin đồn ekip sắp sửa công bố di nguyện của cố ca sĩ. Thông tin này được Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân: “Di nguyện cuối cùng của chị mọi người cũng đã làm xong xuôi đêm qua, sẽ thông báo trong nay mai. Mọi việc sẽ khép lại để 12/10 chị mỉm cười nơi đất Mỹ. Mong khán giả hãy cầu siêu cho chị trong những ngày này”.

Điều này dĩ nhiên khó tránh khỏi khiến dư luận bàn tán. Thậm chí nhiều người còn cho rằng di nguyện này có thể liên quan đến Hồ Văn Cường bởi trước đó Trang Trần từng tỏ thái độ gay gắt với con nuôi Phi Nhung. Cộng đồng mạng càng thêm mong chờ ngày thông tin mật được công bố.

Thế nhưng, trao đổi với Saostar, quản lý của Phi Nhung đã phủ nhận thông tin trên. Cô còn đặc biệt khuyến cáo công chúng chỉ nên nghe tin tức từ phía quản lý và gia đình cố ca sĩ. Chính phát ngôn thẳng thắn này khiến mọi người càng thêm bàn tán, cho rằng những đồng nghiệp thân thiết như Trang Trần nên hạn chế lên tiếng gây hoang mang.

Trước đó, trong thời gian Phi Nhung nằm viện và sau khi qua đời cũng xuất hiện rất nhiều thông tin gây nhiễu loạn. Sau mỗi lần như vậy, phía quản lý của giọng ca “Bông điên điển” lại phải lên tiếng đính chính, khẳng định chỉ có đại diện của Phi Nhung mới có tin chính xác.

Trong diễn biến khác, chiều 11/10, quản lý đã trao lại cho gia đình Hồ Văn Cường toàn bộ tiền cát xê trong 5 năm qua cùng 500 triệu Phi Nhung hứa cho con nuôi khi ra riêng. Không chỉ vậy, hai bên quyết định ngưng hợp tác, nam ca sĩ sẽ chính thức ra hoạt động riêng. Các tài khoản mạng xã hội của Hồ Văn Cường sẽ trả lại cho công ty. Nam ca sĩ cũng đăng bài gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những lùm xùm thời gian qua.

Trước đó, chiều 11/10, Diễm Phạm – quản lý ca sĩ Phi Nhung thông báo trên trang cá nhân: “Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn.

Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu (mẹ Hồ Văn Cường – pv) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”. Phía ca sĩ Phi Nhung muốn sự việc khép lại để vong linh người quá cố được yên lòng.


Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đều có mặt để nhận số tiền từ quản lý cố ca sĩ Pi Nhung. Ảnh: Facebook nhân vật


Mẹ Hồ Văn Cường là người trực tiếp quản lý số tiền 200 triệu Quán quân của con trai từ nhiều năm qua. Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đó, tối 09/10, cựu người mẫu Trang Trần – một người em thân thiết lâu năm với Phi Nhung đã đến gặp trực tiếp Hồ Văn Cường và mẹ ruột để livestream hỏi chuyện khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Trước không ít ý kiến trái chiều, ngày 10/10, chị Diễm Phạm – quản lý chính thức của Phi Nhung – khẳng định cố nghệ sĩ không hề liên quan đến chuyện tiền cát xê của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, chị Diễm Phạm chia sẻ trên trang cá nhân: “Cô ấy chưa từng biết Hồ Văn Cường cát xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn… Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: ‘Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó’.

Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay”.

https://www.techz.vn/187-1021-5-quan-ly-phi-nhung-vo-mat-trang-tran-noi-ro-ve-chuyen-di-nguyen-cua-co-ca-si-sap-duoc-cong-bo-ylt542660.html

Tin liên quan

Loading...

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website Hi news.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2021. Theme by Hi News.