Loading...

Tᴀ̣ᴍ ɢɪᴜ̛̃ 2 ᴛʜᴀɴʜ ɴɪᴇ̂ɴ “đɪᴇ̂̀ᴜ” ʙᴇ́ ɢᴀ́ɪ 14 ᴛᴜᴏ̂̉ɪ đᴇ̂́ɴ ɴʜᴀ̀ ɴɢʜɪ̉ ᴘʜᴜ̣ᴄ ᴠᴜ̣ ᴋʜᴀ́ᴄʜ

Sau khi nhận được yêu cầu mua ᴅᴀ̂ᴍ từ người đàn ông, Hậu và Kiểm đã điều 4 chân dài, trong đó có 1 bé gái mới 14 tuổi đến nhà nghỉ bán ᴅᴀ̂ᴍ cho khách.


Hậu (trái) và Kiểm (phải) bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới bán ᴅᴀ̂ᴍ. Ảnh: Dân việt

Ngày 13/10, thông tin từ Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị này hiện đang tạm giữ 2 thanh niên là Trương Văn Hậu (SN 1994, ngụ xã Hải An, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) và Đỗ Ngọc Kiểm (SN 1991, ngụ xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi môi giới bán ᴅᴀ̂ᴍ.

Theo thông tin ban đầu, vào 22h30 ngày 11/10, Công an TP Ninh Bình đã bất ngờ kiểm tra hành chính ở nhà nghỉ Kiều Anh (địa chỉ tại số nhà 420, đường Trần Hưng Đạo, phố Khánh Bình, phường Ninh Khánh). Nhà nghỉ này do Hậu quản lý.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại các phòng 403, 405, 406 có ba cặp đôi đang thực hiện hành vi mua, bán ᴅᴀ̂ᴍ và tại phòng 404 của nhà nghỉ có 1 cặp đôi vừa thực hiện xong hành vi mua bán ᴅᴀ̂ᴍ.

Làm việc với cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận khoảng 21h30 cùng ngày, Hậu nhận được điện thoại của 1 người đàn ông hỏi về việc có nhu cầu tìm 4 cô gái để mua ᴅᴀ̂ᴍ.

Sau đó, Hậu gọi điện cho Kiểm là quản lý của 4 đối tượng gái bán ᴅᴀ̂ᴍ, trong đó có 1 bé gái mới 14 tuổi. Hai bên thoả thuận 4 cô gái này sẽ “đi khách” với giá hai người, mỗi người 500.000 đồng và 2 người, mỗi người giá 1.000.000 đồng cho 1 lần.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ, củng cố hồ sơ để xử lý những người liên quan.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại

Tin liên quan

Loading...

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website Hi news.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2021. Theme by Hi News.