Loading...

Nam ngấu nghiến khế chua thế này thì chắc suất có “baby shark”

Việc Nam bất ngờ muốn ăn khế chua tỉnh bơ khiến bà Bích cũng phải ngỡ ngàng khi nghĩ con gái có bầu.

Ở cuối tập trước, câu chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) có thể không phải thủ phạm trong án mạng năm xưa đã truyền đến tai tất cả mọi người trong sự bàng hoàng. Nỗi lo từ phía nhà Nam (Phương Oanh) đã phần nào được giải tỏa. Đến lúc này bà Bích mới dám than thở với Nam rằng bà nghĩ Dũng (Sỹ Hưng) yêu Diệp (Bích Ngọc) thật lòng vì dù nhiều lần bị bà mắng, Dũng vẫn quyết theo Diệp đến tận nhà để “chim chuột”.


Bà Bích đang sẵn lòng chấp nhận cho Dũng đến với Diệp. (Ảnh: VTV)

Nếu trước đây bà mẹ này liên tục ngăn cản chuyện tình của con gái ruột với nhà kẻ thù thì nay lại tỏ ra tiếc nuối khi thấy một Dũng Ma-thiu hội tụ đủ điều kiện lý tưởng. Thấy Dũng vừa đẹp trai, vừa làm giám đốc, lại có xe riêng, thế mà đành lòng lại là phe đối địch khiến bà cũng nao núng trong lòng. Nam nghe chỉ biết hứ cho xong rồi bỏ đi.

Đáng chú ý nhất trong cảnh này không phải là câu chuyện của bà Bích mà là hành động ngấu nghiến quả khế chua một cách tỉnh bơ của Nam. “Trai chua gái ngọt” là cách người xưa nhận định chuyện có bầu của người phụ nữ, liệu rằng có phải Nam đã mang thai quý tử? Nhìn thấy con gái như thế, bà Bích cũng phải trợn mắt vì tin rằng mình sắp lên chức bà ngoại.


Nam ngấu nghiến khế chua thế này thì chắc chắn một suất quý tử rồi chăng? (Ảnh: VTV)

Ở diễn biến khác, tuyến gia đình phản diện đang tự chĩa mũi nhọn về phía nội bộ khi các sự thật bắt đầu bị bại lộ. Lão Tấn đang đi trên xe gọi điện hẹn gặp Dũng có việc, nhưng nghe cậu nói phải gặp Thy (Thu Quỳnh) trước thì liền khiến lão lo sốt vó, sợ rằng sẽ có âm mưu gì diễn ra sau lưng mình. Oan gia ngõ hẹp, vừa lúc lão Tấn dừng xe trước cổng công ty thì cũng là lúc Thy đậu xe cùng chỗ. Cả hai chạm mắt với vẻ mặt không hề thoải mái, Thy ánh lên sự nghi ngờ, còn lão Tấn ngày càng tỏ ra dè chừng hơn với cô.


Lão Tấn xem Thy là mối đe dọa lớn nhất hiện tại và có âm mưu muốn loại bỏ cô. (Ảnh: VTV)

Ở tập trước, sau khi điều tra sơ bộ và có kết quả rằng sự ra đi của bố mình là do lão Tấn đứng sau, Thy vô cùng bàng hoàng, nhưng sốc hơn cả là những hoài nghi về việc Dũng chính là con đẻ của lão với mẹ mình. Cô nàng đã âm thầm tìm cách xét nghiệm ADN để có được câu trả lời cuối cùng.


Thy biết được chân tướng nên chuyển nỗi thù hận sang người yêu của mẹ. (Ảnh: VTV)

Liệu rằng Thy sẽ đau khổ đến mức nào khi phát hiện toàn bộ bí mật bị chôn giấu bao năm nay bởi người thân của mình? Lão Tấn sẽ có hành động gì để ngăn chặn mọi chuyện bị bại lộ? Nam thực sự đã có “baby shark” trước sự mong ngóng của mọi người? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Theo Yan

Tin liên quan

Loading...

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website Hi news.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2021. Theme by Hi News.