Loading...

HLV Park Hang Seo nói gì khi tuyển Việt Nam thua đậm Oman?

Chủ nhà Oman đã cho thấy sức mạnh vượt trội so với Việt Nam và đè bẹp các học trò của HLV Park Hang Seo với tỷ số đậm.

Thi đấu đầy nỗ lực trong trận đấu gặp Oman, tuy nhiên ĐT Việt Nam vẫn phải nhận trận thua 1-3 trước chủ nhà Oman, dù đã có bàn thắng dẫn trước do công của Tiến Linh ở phút thứ 38.

Đáng chú ý ở trận đấu này, tuyển Việt Nam phải nhận tới 2 quả Penalty và một trong số đó đã khiến thủ môn Văn Toản phải vào lưới nhặt bóng.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về quyết định của trọng tài chính người Jordan trong trận đấu này: “Bốn trận đấu đã qua của Vòng loại thứ 3 World Cup và tôi có nhiều điều để nói về trọng tài. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi sẽ hạn chế nói. Trận đấu này trọng tài đã không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá lại chính mình”.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cũng khẳng định ông và các cầu thủ cần có thêm thời gian: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi góp mặt tại vòng loại cuối cùng. Bản thân tôi, các học trò và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Tuy nhiên, phải nói thật rằng toàn đội cần thêm thời gian để cải thiện”.


HLV Park Hang Seo thất vọng với công tác trọng tài trận gặp Oman

Sau trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày 14/10 tới đây, tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận tiếp đón Nhật Bản trên sân nhà Mỹ Đình trong tháng 11 tới.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ là Việt Anh, Hoàng Anh và Văn Toản sẽ bay sang UAE để hội quân cùng với U22 Việt Nam dự Vòng loại U23 châu Á 2022.

Trước ngày lên đường sang Kyrgyzstan dự vòng loại U23 châu Á 2022, U22 Việt Nam chia tay 5 cầu thủ là Trần Liêm Điều, Hoàng Xuân Tân, Huỳnh Công Đến, Lê Minh Bình và Phạm Văn Luân.

Vòng loại U23 châu Á 2022 có tổng cộng 43 đội tuyển, chia thành 11 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. 11 đội xếp thứ nhất và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào VCK tổ chức tại Uzbekistan từ 1/6 đến 19/6/2022.

U23 Việt Nam đang hướng tới mục tiêu có lần thứ 4 liên tiếp vượt qua vòng loại U23 châu Á sau khi lần lượt tham dự VCK U23 châu Á vào các năm 2016, 2018 và 2020.

U23 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng I với Myanmar, Hong Kong (Trung Quốc) và chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa tại vòng loại U23 châu Á 2022. Đây được xem là bảng đấu “dễ thở” cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo kế hoạch ban đầu, bảng I của vòng loại U23 châu Á 2022 được dự kiến tổ chức tại Đài Bắc Trung Hoa, nơi có vị trí địa lý gần Việt Nam.

Tuy nhiên, AFC đã quyết định thay đổi địa điểm thi đấu thành Kyrgyzstan sau khi cân nhắc các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức giải cũng như quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Đài Bắc Trung Hoa.

Việc đổi địa điểm tổ chức dẫn tới lịch thi đấu cũng bị thay đổi. Đoàn quân huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ lần lượt gặp Đài Bắc Trung Hoa, Myanmar vào ngày 27/10 và 2/11/2021 tại Kyrgyzstan.

Theo Giáo dục & Thời đại

Tin liên quan

Loading...

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website Hi news.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2021. Theme by Hi News.